Xiaomi Mi Note 2 xuất hiện với thiết kế tương tự S7 Edge

Thông tin những ngày gần đây rộ lên về sự xuất hiện của Xiaomi Mi Note 2. Đặc biệt, nhiều hình ảnh và chi tiết cho thấy, Mi Note 2 thực sự quá giống với siêu phẩm S7 Edge nhà Samsung.

40

Có thể bạn quan tâm: Galaxy S7 edge sẽ có phiên bản Blue Coral

Xiaomi Mi Note 2 là siêu phẩm smartphone nằm trong phân khúc phổ thông và được nhà sản xuất đại tài Xiaomi chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Chính sự đầu tư đó đã khiến cho cư dân công nghệ đứng ngồi không yên và luôn trong trạng thái ngóng chờ xự xuất hiện của siêu phẩm này.

Theo những thông tin cập nhật được Mi Note 2 sẽ khoác trên mình một thiết kế khá giống với Samsung S7 hoặc S7 Edge. Với mức giá được dự kiến giao động khoảng từ 7~8 triệu thì chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm không có điểm chê phân khúc giá tầm trung. Xiaomi đang dần dần thể hiện được vị thế của mình trong lòng người dùng, ngoài những sản phẩm giá rẻ hãng này cũng không quên đầu tư vào những dòng sản phẩm cao cấp đễ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Có thể nói, Xiaomi Mi Note 2 đã hội tụ được những thếmạnh trong chính thiết kế và cấu hình cùng với nhiều những tính năng vượt trội chắc hẳn sẽ là sản phẩm làm loạn phân khúc trong thị trường smartphone. Nó hứa hẹn sẽ làm náo loạn thị trường công nghệ trong thời gian tới.