Kích thước các loại bồn tắm nằm hiện nay trên thị trường

Bồn tắm nằm có rất nhiều kích thước, do đó nếu không tìm hiểu, khách hàng sẽ không thể tìm ra cho mình sản phẩm tối ưu, nhất là khi trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm nằm. Với mức giá không phải là thấp thì khách hàng sẽ phải khá đắn đo cho mình để lựa chọn chiếc bồn tắm ưng ý. Có một số loại bồn tắm nằm phổ biến: bồn tắm nằm có chân đế và bồn tắm nằm không chân đế (hay còn gọi là bồn tắm xây), bồn tắm ngâm bình thường hoặc bồn tắm massage cao cấp… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước các loại bồn tắm nhập khẩu ngay sau đây:

Kích thước bồn tắm nằm

– Đối với bồn tắm xây:
Thông thường chiều ngang bồn xây thường có kích thước từ 0,75 – 0,8m. Loại bồn này đặc điểm là chỉ có duy nhất lòng bồn, do đó đòi hỏi phải xây ốp lát xung quanh, chất liệu của bồn nằm gía rẻ thường bằng chất liệu nhựa tổng hợp, hay composit.

– Đối với bồn tắm chân yếm dùng để tắm ngâm:
Bồn tắm nằm có chân yếm trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích cỡ, tùy vào không gian phòng tắm nhà bạn để lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường kích thước bồn tắm nằm có chiều dài từ 1,5m đến 1,8m, chiều ngang là 0,75m và chiều cao là 0,6m. Như vậy khi lựa chọn bồn tắm nằm cần quan tâm đến chiều dài và mặt yếm của bồn tắm để có cách thiết kế phù hợp cho phòng tắm gia đình, thông dụng nhất là các cỡ 1,3m, 1,5m và 1,7m. Tùy vào việc bạn lựa chọn kích thước của khác nhau cũng như thương hiệu.

– Đối với bồn tắm massage:
Kích thước của bồn tắm nằm massage tương tự như bồn tắm ngâm thông thường, điểm khác biệt là có gắn thêm hệ thống massage thủy lực, sục khí giúp massage toàn thân, có tác dụng kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của các cơ khi vận động…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu bồn tắm cao cấp được nhiều người lựa chọn như: Bồn tắm nằm Euroca, bồn tắm Việt Mỹ, bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon,… Các mẫu bồn tắm của những thương hiệu này có kích thước khác nhau cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với rất nhiều model hiện đại:

Mẫu bồn tắm nằm với kích thước nhỏ hơn 1,5m như: bồn tắm Amazon TP7065, bồn tắm Micio MMA-150L, bồn tắm Fantiny MBL-150S, bồn tắm Caesar AT0150L,…

Bồn tắm nằm nhập khẩu cao cấp

Mẫu bồn tắm nằm giá rẻ với kích thước nhỏ hơn 1,6m như: Bồn tắm Amazon TP 7006, bồn tắm Amazon TP 7004, bồn tắm Fantiny MB-160S, Bồn tắm nằm Micio MMA-160BS, ….

Mẫu bồn tắm nằm có kích thước khoảng 1,7m tiêu biểu như: Bồn tắm Fantiny MBL-170S, bồn tắm Micio MMA-170R, bồn tắm nằm Euroca EU0-1780…

Mẫu bồn tắm có kích thước trên dưới 1,8m: Bồn tắm Fantiny MBM-180T, Bồn tắm Micio MMA-180BS, bồn tắm Amazon TP-7009, bồn tắm Amazon TP-7060,…

—> Tùy vào không gian tắm khác nhau của mỗi gia đình để lựa chọn sản phẩm bồn tắm nằm có kích thước phù hợp.

Trên đây là một số loại kích thước cơ bản, để nắm rõ chi tiết hơn về kích thước các loại bồn tắm nằm, quý khách hãy truy cập: http://phongtamnhapkhau.vn/kich-thuoc-cac-loai-bon-tam-nam .Showroom phongtamnhaukhau.vn cũng là nơi phân phối rất nhiều thương hiệu phòng tắm nổi tiếng với giá cả cực cạnh tranh, dịch vụ tư vấn cũng như bảo hành hoàn hảo. Thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp đến showroom hoặc để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.