Khắc phục lỗi chết cảm ứng trên iPhone 6/6 Plus

 

Nếu tình trạng chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus của bạn đang gặp vấn đề về lỗi màn hình cảm ứng. Điều này vô cùng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và hoạt động của máy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ  hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi chết cảm ứng trên iPhone 6/6 Plus.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 6

Khắc phục iPhone 6/6 Plus gặp lỗi chết cảm ứng, xuất hiện dải xám trên màn hình

Nếu đã hết hạn bảo hành, bạn có thể mang điện thoại tới một cửa hàng sửa chữa uy tín có cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch. Một chuyên gia bo mạch có thể dễ dàng thay thế các con chip Touch IC trên bo mạch với giá rẻ hơn số tiền mua iPhone mới.

Hãy theo dõi để đảm bảo rằng cửa hàng sửa chữa thay thế chip mới cho bạn chứ không phải chỉ kết nối lại chip cũ bởi việc kết nối chip cũ có thể khiến vấn đề quay trở lại trong thời gian ngắn.

Để đảm bảo vấn đề Touch Disease được khắc phục, một số cửa hàng sửa chữa uy tín còn bổ sung thêm một giải pháp nhằm giúp bo mạch không bị uốn cong. Ví dụ, sau khi sửa chữa chip Touch IC, cửa hàng iPad Rehab đã bổ sung thêm một tấm chắn kim loại lên bên trên các con chip để tăng sự bảo vệ cho chúng.

“Chúng tôi đã tìm cách gắn một tấm bảo vệ tự chế lên các con chip để ngăn vấn đề này trở lại trong tương lai”, Jessa, chủ cửa hàng iPad Rehab, chia sẻ. Cho tới nay, theo Jessa, không một ai trong số các khách hàng của cô phàn nàn về bất kỳ tác dụng phụ nào phát sinh do tấm bảo vệ gây ra.

Và nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, trách nhiệm, có thời gian bảo hành dài và thái độ phục vụ tốt tại Hà Nội. Một gợi ý cho bạn đó chính là Trung tâm điện thoại di động MSmobile – Địa chỉ được người dùng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi gặp trục trặc kĩ thuật với siêu phẩm smartphone của mình.

Bạn vui lòng liên hệ:

3

MSmobile hân hạnh được đón tiếp.