Diễn viên Tiến Lộc chia sẻ bí quyết mang thai tự nhiên của hai vợ chồng

     Diễn viên Tiến Lộc chia sẻ trước khi kết hôn thì hai vợ chông cũng muốn có em bé trước nhưng vào thời điểm đo thì Lộc rất là bận và áp lực công việc, cuộc sống và áp lực gia đình. Thường xuyên đi ăn nhậu với bạn bè và đối tác nữa nên về đến nhà là cứ lăn ra ngủ không quan tâm đến vợ nên là hay bị vợ trách móc về chuyện chăn gối. Nên cuộc sống cảu 2 vợ chồng lúc đó cũng không hạnh phúc cho lắm.

    Diên viên Tiến lộc chia sẻ thêm: ” Bởi vì áp lực trong công việc va áp lực trong cuộc sống nữa, nên là ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện riêng tư chuyện tình cảm của 2 vợ chồng. Nhiều khi cảm giác như là mình mất cảm xúc chứ không phải là mình yếu đối hay như thế nào như thế kia”

Hỏi chị Hồng Nga vợ của anh: Cảm xúc của chị khi đó thế nào?
– Tại thời điếm đó thì theo mình nghĩ là vợ chông trẻ thì chuyện chăn gối cũng phải xung sức, hào hứng một chút. Nhưng mà biết là chông đi làm mệt mỏi tối thì cũng phải dành thời gian cho nhau. Nhưng cứ đi làm về tắm rửa xong lăn ra ngủ chẳng giải quyết được vấn đề gì nhiều khi cũng trách anh Tiến Lộc lắm.

ANH CHỊ ĐÃ GIẢI QUYẾT BẰNG CÁCH NÀO?

Anh Lộc chia sẻ: ” Nói thật là bản thân cũng muốn khác phục chuyện này với vợ cũng lọ mọ lên mang tìm kiếm Google rồi tìm hiểu trên facebook, báo mạng thì hiện ra một loạt các loại sản phẩm các loại thuốc nào là tăng cường sức khỏe sinh lý tăng cường sức khỏe nhiều lắm. Nhưng phải nói thật là mình chưa giám sử dụng bởi vì là từ trước đến giờ Tiến Lộc bị một cái cảm giác nếu như sử dụng thuốc thì mình sẽ bị phụ thuộc vào nó và chưa kể nó có những tác dụng phụ lại với bản thân mình nữa. Có một hôm Tiến Lộc nhớ là đi nhậu cùng với máy người bạn thì trong nhóm bạn đó thì có một anh là Bác Sỹ thì anh ấy có giới thiệu cho Tiến Lộc một bộ sản phẩm đó là Mãnh Lực Đà dành cho nam giới và Mẫu Nguyệt Đà dành cho vợ của Tiến Lộc. Thì đúng là sau 1 thời gian Tiến Lộc dùng thử thì bản thân có một sự thây đổi khá là rõ diệt, khi mà vợ chồng gặp nhau tình cảm thể hiện ra nhiều lắm, tự đó bản thân của mình cũng tự tin hơn nhiều”.

ANH CHỊ CÓ THỂ GIỚI THIỆU QUA VỀ BỘ SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?

Diễn viễn Tiến Lộc không ngại chia sẻ: “Về bộ sản phẩm Mãnh Lực Đà và Mẫu Nguyệt Đà, Thì về Mãnh Lực Đà thì là sản phẩm mình đã dùng rồi nó có công dụng rất là tốt Hỗ trợ về sinh sản ở nam giới và các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì đây là môt sản phẩm rất là an toàn cũng như là không tác dụng phụ. Và sản phẩm Mẫu Nguyệt Đà vợ mình đã sử dụng, thì nó có cung dụng rất tốt cho phụ nữ là hỗ trợ sinh sản ở nữ giới, giúp giảm đâu bụng kinh, chữa các chứng kinh không đều, tăng nội tiết tố ở nữ giới, giúp làn da của vợ mình sáng sổ lên rất là nhiều. Mình phải công nhận là sau khi sử dụng thì sức khỏe của vợ mình cải thiện lên rất là tốt”.

ĐÂY LÀ MỘT BỘ SẢN PHẨM AN TOÀN VÀO HIỆU QUẢ?

Tiến Lộc: “Các bạn có thể nhìn thấy thành phần trong sản phẩm Mãnh Lực Đà thì gồm có thành phần chính đó là Cao Bá Bệnh giúp cho bổ thận , tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, giảm căng thẳng mệt mỏi tăng cường sức khỏe, Và thêm vào đó nữa thì có cả: Cao Kim Anh Từ, Vitamin A và rất nhiều hợp chất và dưỡng chất có lợi sức khỏe ở nam giới”

Hồng Nga: “Sau khi sử dụng Mẫu Nguyệt Đà thì da của mình mịn màng và trắng sáng hơn”

Tiến Lộc chia sẻ cách sử dụng: ” Liệu lượng thì các bạn có thể uống là 1 ngày 2 lần và mỗi 1 lần là 2 viên”

Tiến Lộc chia sẻ thêm:” Hai vợ chồng rất là vui khi mà đã tin tưởng và sử dụng 2 sản phẩm Mãnh Lực Đà và Mẫu Nguyệt Đà dành cho cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng. Về phía của Tiến Lộc thì Tiến Lộc thấy sức khỏe của mình tốt lên rất là nhiều, lúc nào cũng tinh thần thoải mãi vui vẻ, lạc quan yêu đời hơn thêm vào đó nữa thì cuộc sống của hai vợ chồng cải thiện đáng kể và tình cảm hơn”

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM MÃNH LỰC ĐÀ VÀ MẪU NGUYỆT ĐÀ

Mãnh Lực Đà là sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý trong dân như: Cao bá bệnh, Cao kim anh tử, Cao đẳng sâm, Cao hoàng kỳ, Vitamin E … Giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý, sinh dục ở nam và đặc biệt giúp tăng cường chức năng sinh sản ơ nam giới…

Xem thêm chi tiết sản phẩm Mãnh Lực Đà tại đây

Mẫu Nguyệt Đà sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý trong dân như: Mầm đậu nành, Hương phụ, Ích mẫu, Đương quy, Sắt, Vitamin E… Hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất tăng cường nội tiết tố ở giới, Hỗ trợ tăng cường chức năng sức khoẻ sinh sản cho nữ giới, Hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều,..

Xem thêm chi tiết sản phẩm Mẫu Nguyệt Đà tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868.410.582
Chat Facebook
Đăng Ký Tư Vấn